சமையல்


bombay-chatni
  • Apr 21 2018

பாம்பே சட்னி... த்ரீ இன் ஒன் ஸ்பெஷல்

இட்லி, தோசை, பூரி, சப்பாத்தி என பாம்பே சட்னியைத் தொட்டு சாப்பிட்டால், சுவை அப்படி அள்ளும்!...

idli-vadakari-dosai-kuruma
  • Apr 21 2018

இட்லிக்கு வடகறி... தோசைக்கு குருமா!  - இது சென்னை ஸ்பெஷல்

“சைவத்துல மட்டுமில்லை, அசைவத்துலயும் அசத்தலா சமைக்கறவங்க சென்னைக்காரங்க. ஒவ்வொரு ஊர்லயும் ஒவ்வொரு மாதிரி பிரியாணி செஞ்சு அசத்துனா குஸ்காவையே அருமையா சமைப்பாங்க இவங்க” என்று சென்னை உணவின் மகத்துவத்தைச் சிலாகிக்கிறார்கள் சென்னைவாசிகள்....

kezhvaragu-dosai
  • Apr 20 2018

இனிக்க, மணக்க, கேழ்வரகு தோசை

நாவுக்கு ருசியாகவும் அதேவேளையில் வயிற்றுக்கு இனிய உணவாகவும் இருக்கவேண்டும். கேழ்வரகு தோசை அந்த வகைதான்!...

chennai-spl-soya-urundai-puttu
  • Apr 20 2018

இது சென்னை ஸ்பெஷல்... சோயா உருண்டை புட்டு

சைவப்பிரியர்கள் விரும்பிச் சாப்பிடும் உணவு இது. சுறா புட்டு போலவே அசத்தலாக இருக்கும்....

keezhkkarai-thodhal-spl
  • Apr 19 2018

கீழக்கரை தொதல்... செம!

தென்மாவட்டங்களில் குறிப்பாக கீழக்கரை, மரைக்காயர் பட்டினம், காயல்பட்டினம், அதிராமப்பட்டினம் ஆகிய ஊர்களில் வாழும் இஸ்லாமியர்கள் வர்த்தக ரீதியாக இலங்கைக்குச் சென்று வந்ததன் வழியாக அங்கு இருந்த பலவகையான உணவு வகைகள் தமிழ்நாட்டுக்கு வந்துள்ளன. அதில் தொதல் முக்கியமான பண்டம் என்று கொண்டாடுகிறார்கள். ...

nella-sothi-allum-rusi
  • Apr 18 2018

நெல்லை 'சொதி’... அள்ளும் ருசி!

‘எலே... மக்கா.. இன்னிக்கி சொதியாலே செஞ்சிருக்கே. அடடே... இந்த சொதிக்கு, என் சொத்தையே எழுதித்தரலாம் கேட்டுக்கிடுங்க’ என்று கேலியாகவும் கிண்டலாகவும் சொல்லி, சொதியை ஆராதித்துக் கொண்டாடுவார்கள் நெல்லை மக்கள்....

sundakkai-vatral-morkuzhambu
  • Apr 17 2018

சுண்டைக்காய் வற்றல் மோர்க்குழம்பு இப்படித்தான் செய்யணும்!

குழம்பும் ருசி. மோரும் இனிமை. ஆனால் மோர்க்குழம்பு அதைவிட தனிச்சுவை. அதிலும் சுண்டைக்காய் வற்றல் மோர்க்குழம்பு என்றால் நாலு கவளம் சேர்த்தே சாப்பிடலாம்....

chennai-special-iraal
  • Apr 04 2018

சென்னை ஸ்பெஷல்: இறால் வறுவல்

இறாலை நன்றாகச் சுத்தம் செய்துகொள்ளுங்கள். வாணலியில் சிறிதளவு எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, கறிவேப்பிலை போட்டுத் தாளியுங்கள்....


Editor Choice


Hindu Tamil Thisai - Kindle Edition


[X] Close