சமையல்


mango-kesari
  • Sep 25 2018

குதிரைவாலி மாம்பழகேசரி

அதிலேயே குதிரைவாலி அரிசியையும் வறுத்து எடுக்கவும். இரண்டரை கப் தண்ணீரைக் கொதிக்கவைத்து, வறுத்த குதிரைவாலி அரிசியை அதில் சேர்த்து, வேகவிடவும்....

how-to-make-oil-brinjal
  • Sep 24 2018

எண்ணெய் கத்தரிக்காய்

வறுக்கக் கொடுத்திருக்கும் பொருட்களைத் துளி எண்ணெயில் சிவக்க வறுத்தெடுக்கவும். ஆறியதும் சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து ஒன்றிரண்டாகப் பொடிக்கவும்....

how-to-make-fish-sothi-gravy
  • Sep 22 2018

காரல் மீன் சொதி

மீனவ நாட்டார் மருத்துவத்தில் பெண்கள் மகப்பேறு காலத்திலும், தாய்ப்பால் சுரக்கவும் காரல் மீனை அவித்து, சாறு எடுத்துக் குடிப்பது இன்றும் தமிழகக் கடலோரக் கிராமங்களில் பின்பற்றப்படுகிறது....

how-to-make-popcorn-potato-vadacurry
  • Sep 21 2018

பாப்கார்ன் உருளை வடைகறி

பாப்கார்ன் உருளை வடைகறி செய்வது எப்படி?...

paruppu-usili
  • Aug 05 2018

ஆஹா ஓஹோ... கொத்தவரங்காய் பருப்பு உசிலி!

கொத்தவரங்கா மாதிரி இருந்துக்கிட்டு என்னென்ன செய்றான் பாரு என்று யாரையேனும் கேலிக்குச் சொல்லுவார்கள். ஆனால் கொத்தவரங்காயைப் பயன்படுத்திச் செய்யும் பருப்பு உசிலியின் சுவைக்கு இணையே இல்லை என்பது எத்தனைபேருக்குத் தெரியும்?...

poricha-koottu
  • Aug 04 2018

பூரிக்க வைக்கும் பொரிச்ச கூட்டு!

உணவு விஷயத்தில் அப்படியொரு சாம்பாருக்கு இணையாக பொரிச்ச கூட்டைத்தான் சொல்வார்கள். இது இன்றைக்கு நேற்றைக்கு அல்ல... அந்தக் காலத்தில் இருந்தே இருக்கிறது....

rasavaangi
  • Aug 01 2018

கத்தரிக்காய் ரசவாங்கி இப்படித்தான்!

அது அசத்தல் ரகம் என்கிறார்கள். அவர்கள் யாரென்று சொன்னால்தான் தெரியுமா உங்களுக்கு? வேறு யார்... அவர்கள் ரசவாங்கி ரசிகர்கள்....

chappathi
  • Jul 29 2018

பூப்போல... பூப்போல சப்பாத்தி! - குறிப்புகள் பலவிதம்

பூப்போல சப்பாத்தி இருக்கணுமா... இன்னும் சில குறிப்புகள்......

kothsu
  • Jul 13 2018

கொத்ஸு... இட்லி, தோசைக்கு சூப்பர் ஜோடி!

கொத்ஸுக்கு வீட்டுக்கு ரெண்டுபேர், தெருவுக்கு பத்துப்பேர், ஏரியாவுக்கு நூறுபேர், ஊருக்கு ஆயிரம் பேர் என்று இருக்கிறார்கள். ‘வீட்ல எப்பதான் கொத்ஸூ பண்ணுவாங்களோ’ என்று ஏங்கித் தவிப்பவர்களும் நாக்குத் தவிப்பவர்களும் ஏராளம்....

kasimedu-s-version-of-a-pizza-is-atlappam
  • Jul 09 2018

அட்லாப்பம்.. இது காசிமேட்டு பீட்சா!

இத்தாலியின் பீட்சா உணவுக்கு தமிழகத்தின் மற்ற நகரங்களைவிட சென்னையில் கூடுதல் மவுசுதான். ஆனால், அதே சென்னையின் வட பகுதியில் உள்ளூர் பீட்சா ஒன்று இருக்கிறது. அட்லாப்பம். இதுதான் எங்களூர் பீட்சா என்கின்றனர் வடசென்னைவாசிகள்....


Editor Choice


Kalathin Vasanai - Kindle Edition


[X] Close