சமையல்


milaku-kuzhambu
  • Jan 30 2019

சளியை விரட்டும் மிளகுக் குழம்பு!

சளியை விரட்டும் மிளகுக் குழம்பு!...

daily-cooking-which-oil-can-use
  • Jan 28 2019

தினசரி சமையலுக்கு எந்த  எண்ணெய் சிறந்தது? (Sponsored content)

தினசரி சமையலுக்கு எந்த  எண்ணெய் சிறந்தது? (Sponsored content)...

puli-uppuma
  • Jan 24 2019

புளி உப்புமா - இப்படித்தான்!

பெண்களை சமையலறையில் வாட்டி வதக்காத, உடனடி சமையல்... இந்த உப்புமாக்கள் என்பதுதான் உப்புமாக்களின் கனிவும் கருணையுமான குணம்!...

vendhaya-kuzhambu
  • Jan 20 2019

உஷ்ணம் விரட்டும் வெந்தயக்குழம்பு ரெடி!

வெந்தயக்குழம்பு, வெரைட்டிக்கு வெரைட்டி. மாற்றத்திற்கு மாற்றம். தனிச்சுவையுடன் வெந்தயக்குழம்பு, தன் வெற்றிக்கொடியை பறக்கவிட்டுக்கொண்டிருக்கிறது, இன்னமும்!...

thriuvathirai-kali
  • Dec 21 2018

திருவாதிரை களி - இப்படித்தான் செய்யணும்!

திருச்சிற்றம்பலம் என்று சொல்லி ஆடல்வல்லானுக்கு களி நைவேத்தியம் செய்து, விரதத்தைப் பூர்த்தி செய்யுங்கள். விரதம் மேற்கொள்ளாதவர்கள் கூட, களி நைவேத்தியம் செய்து பூஜை செய்யலாம். சுடச்சுட களியை ருசிக்கலாம்!...

vennai-bun
  • Dec 16 2018

பொன்மலை வெண்ணெய் பன் ஜிலீர் ஜிலீர்!

பொன்மலை வாரச் சந்தைக்கு அருகில் உள்ள அருணா பால் டிப்போவையும் வெண்ணெய் பன்னையும் மறக்காமல் வந்து சாப்பிட்டுச் செல்கிறார்கள்....

adai
  • Dec 16 2018

அடை அவியலும் மிளகாய்ப்பொடியும்!

காலையில் அடை என்றால்... முதல் நாளில், இரவில் அடை என்றால் காலையில் இருந்தே, மனசும் நாக்கும் அடைகாக்கத் தொடங்கிவிடும், அடை சாப்பிடும் ஆசை அப்படி!...

adai-spl
  • Oct 12 2018

அடை... வெல்லம்... மிளகாய்ப்பொடி!

அடை ‘சிங்கம் சிங்கிளாத்தான் வரும்’ என்பது மாதிரி. அடைக்கு சைடு டிஷ் என்பதே தேவையில்லை. அப்படியே ஆனாலும் ஒரே சைடுடிஷ்... அவியல்தான். அவியலும் வேணாம். வெறுமனேவும் சாப்பிட வேணாம் என்பவர்களுக்கு, இட்லிமிளகாய்ப்பொடியோ அல்லது கொஞ்சம் வெல்லமோ செம ஸ்பெஷல். சாப்பிட்டுப் பார்த்தவர்களிடம் கேட்டுப்பாருங்கள்....

mango-kesari
  • Sep 25 2018

குதிரைவாலி மாம்பழகேசரி

அதிலேயே குதிரைவாலி அரிசியையும் வறுத்து எடுக்கவும். இரண்டரை கப் தண்ணீரைக் கொதிக்கவைத்து, வறுத்த குதிரைவாலி அரிசியை அதில் சேர்த்து, வேகவிடவும்....

how-to-make-oil-brinjal
  • Sep 24 2018

எண்ணெய் கத்தரிக்காய்

வறுக்கக் கொடுத்திருக்கும் பொருட்களைத் துளி எண்ணெயில் சிவக்க வறுத்தெடுக்கவும். ஆறியதும் சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து ஒன்றிரண்டாகப் பொடிக்கவும்....


Editor Choice


Hindu Tamil Thisai - Kindle Edition


[X] Close